Vì sao nói: Kem đánh răng keo ong Unique Propolis sử dụng nguyên liệu chất lượng tuyệt hảo!

Sản phẩm tiêu dùng chiết xuất thiên nhiên đang là xu hướng sử dụng của người tiêu dùng thông minh – kem đánh răng Unique Propoplis cũng không nằm ngoài xu thế đó!

Kem đánh răng keo ong Unique Propoli sử dụng nguyên liệu chính từ keo ong từ Úc sạch nhất trên trái đất! 

Keo ong được lấy từ những chú ong sống tại nước Úc xinh đẹp và có không khí trong lành nên đảm bảo được độ tinh khiết cao. Chất lượng của sản phẩm keo ong được quyết định bởi môi trường tự nhiên mà loài ong thu thập keo ong và chủng loại cây cối. Loại keo ong này đã được chứng nhận của GMP và HACCP.

Kem đánh răng keo ong Unique Propoli sử dụng nguyên liệu chính từ keo ong từ Úc sạch nhất trên trái đất

Một loại keo ong tốt phải có hàm lượng Flavonoid có hiệu quả kháng khuẩn, chống oxy hóa cao, và chứa đều hơn 300 thành phần hoạt tính sinh lý. Keo ong Úc không chỉ sạch mà còn có hàm lượng Flavonoid cao, chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh lý đa dạng. Với hàm lượng keo ong cao, kem đánh răng Unique Propoli có tác dụng trên diện rộng đối với tất cả các loại khuẩn mà không tạo thành vi khuẩn kháng thuốc cũng như làm ảnh hưởng tới những vi khuẩn có lợi.

Kem đánh răng keo ong Unique Propoli sử dụng công nghệ hòa tan trong nước hiện đại nhất

Thông thường kem đánh răng keo ong chiết xuất bằng cồn sẽ để lại từ 50% đến 70% lượng cồn, nếu hòa tan trong nước sẽ sản sinh ra sáp ong và nhựa, rất khó để dùng. Ngoài ra do còn đọng lại cồn nên vị và hương vị rất mạnh, khó sử dụng.

Kem đánh răng keo ong Unique Propolis được điều chế bằng công nghệ keo ong hòa tan trong nước hiện đại nhất hiện nay

Còn kem đánh răng keo ong, sau khi có nguyên liệu chất lượng cao, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ “keo ong hòa tan trong nước độc nhất” để điều chế keo ong. Đây là công nghệ điều chế hiện đại nhất hiện nay không sử dụng cồn và chất phụ gia khác. Công nghệ này giúp loại bỏ hết độc tố nhưng vẫn giữ được hương vị dịu nhẹ đặc trưng của keo ong. bất cứ ai đều có thể an tâm sử dụng. Đồng thời do keo ong được hòa tan nên có độ thẩm thấu cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *