Hỏi đáp

Kem đánh răng keo ong Unique Propolis sử dụng công nghệ keo ong hoà tan trong nước thế hệ thứ 3 – Độc Quyền & Hiện Đại nhất!
Keo ong có nhiều tính năng tốt cho sức khoẻ nhưng lại không hoà tan trong nước. Ở công nghệ keo ong thế hệ 1 và 2, phải dùng cồn và chất phụ gia để hoà tan keo ong.
? Unique Biotech phát minh công nghệ keo ong hoà tan trong nước thế hệ thứ 3 không dùng cồn, chất nhũ hoá. Đây cũng là công nghệ độc quyền của Biotech đem lại loại keo ong tuyệt hảo nhất!
– Không sử dụng bất kỳ chất nhũ hóa hay phụ gia hóa học nào.
– Keo ong được chiết xuất bằng công nghệ này có màu trong và trong suốt với màu vàng nâu, vị dịu và thơm.
– An toàn với sức khoẻ con người, sử dụng được cho trẻ em từ 2 tuổi và người già.
– Hàm lượng keo ong cao. Khoảng 0,5%, trong khi những sản phẩm cùng loại trên thị trường chỉ có khoảng 0,01 – 0,05%.
? Sản phẩm Keo ong thế hệ thứ 3 này giúp hỗ trợ điều trị tốt hơn so với các sản phẩm chăm sóc răng miệng cùng loại:
– Chống oxy hóa
– Kháng khuẩn
– Kháng viêm
– Tăng miễn dịch

Keo ong Úc trong kem đánh răng Unique Propolis tốt hơn các keo ong khác như thế nào? Trên thế giới có nhiều loại keo ong, nổi bật nhất là keo ong Brazil (xanh) và keo ong Úc (nâu). Keo ong Brazil thuộc loại không chứa flavonoid và có hàm lượng flavonoid thấp.

– Keo ong Brazil chỉ có một thành phần nhất định và không chứa đồng đều các thành phần hoạt tính sinh học, trong khi hầu hết các sản phẩm từ Úc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Châu Á đều có kiểu chứa các thành phần đa dạng một cách đồng đều.

– Tiến sĩ Vankova (Bulgaria), người được quốc tế công nhận là học giả về keo ong, cho biết “Keo ong Brazil có hàm lượng flavonoid thấp và chứa nhiều artepillin-C, một thành phần cụ thể, nhưng chứa đồng đều nhiều thành phần khác nhau.”

– Keo ong Brazil đều chứa một lượng đặc biệt của thành phần cây Baccharis – mọc hoang nhiều ở Brazil. Vỏ loại cây này có màu xanh lục nên các loại keo ong thu thập ở khu vực này gọi là keo ong xanh. Và nhiều người nhầm lẫn rằng loại keo ong xanh này là tốt nhất. Nhưng keo ong xanh nói chung có hàm lượng flavonoid thấp, và chỉ đặc biệt có nhiều axit quế là thành phần có trong tất cả keo ong và các thành phần hoạt tính sinh lý cũng không có được sự đa dạng và ổn định.  Keo ong Úc có hàm lượng flavonoid cao và chứa chứa hơn 300 loại hoạt chất sinh lý.

– Do các loài cây dương ở châu Âu có nhiều flavonoid nên keo ong được lấy tại Úc có chứa lượng hoạt chất này rất cao và đặc tính ổn định.

– Loại keo ong này có tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa, và được gọi là loại keo ong tốt nhất trên thế giới.

? Kem đánh răng keo ong Uniqe Propolis được làm từ keo ong Úc – đất nước có không khí trong lành và cho nguồn nguyên liệu keo ong sạch nhất thế giới.

? Không chỉ thế kem đánh răng keo ong Uniqe Propolis còn được sản xuất bởi công nghệ keo ong hòa tan trong nước Unique có độc quyền có hàm lượng flavonoid ổn định nhất so với các loại keo ong ở nước khác – Luôn được duy trì ở mức 18,6 trong suốt nhiều tháng, trong khi các loại keo ong được sản xuất ở nước khác thì giảm dần theo thời gian! — Unique Propolis tự hào sử dụng nguồn nguyên liệu tuyệt hảo. Sử dụng kem đánh răng keo ong Unique Propolis là bạn đang sử dụng sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất cho gia đình của mìn!

Miệng được xem là cửa sổ mở của sức khỏe toàn diện của cơ thể. Nó phản ánh dấu hiệu suy giảm dinh dưỡng hoặc nhiễm trùng chung.
Những nhà nghiên cứu đã chỉ ra bệnh nha chu tiến triển có thể gây mất răng có liên quan mật thiết đến các vấn đề sức khỏe, như bệnh tim mạch, đột quỵ, viêm phổi…
Không chỉ vậy, phụ nữ mang thai mắc bệnh nha chu có thể đối mặt với nguy cơ sinh non, sinh con thiếu cân.
Với tầm quan trọng như vậy, những người đang có nền bệnh lý hoặc đang thuộc những đối tượng dưới đây nên sử dụng kem đánh răng keo ong để ngăn ngừa, loại bỏ các bệnh răng miệng, nha chu:
  • Những người bị nhiễm trùng răng miệng bao gồm cả nhiệt miệng
  • Sâu răng và dễ bị sâu răng (như trẻ em từ 2 tuổi trở lên)
  • Viêm nướu răng và hay chảy máu chân răng (bao gồm cả mẹ bầu và phụ nữ sau sinh)
  • Hôi miệng (bao gồm cả hôi miệng do sử dụng thuốc lá, rượu bia)
  • Những người bị các bệnh suy giảm hệ miễn dịch như tiểu đường, suy thận, thiếu máu
  • Viêm răng lợi (bao gồm cả ở phụ nữ mang thai và sau sinh)
  • Người bọc răng sứ, dùng răng giả.