SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM TIỀM NĂNG TRÊN KỆ DROPPII

Đồng hành cùng 3 PDP khác, những sản phẩm được đánh giá là chất lượng, tiềm năng trên kệ Droppii đã ra mắt thành công rực rỡ, nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ các anh/chị trong cộng đồng Droppii


Các sản phẩm đã trải qua một quá trình lựa chọn khắt khe, được lên kệ một thời gian và đã được rất nhiều anh/chị đánh giá tích cực mới được lựa chọn tham gia sự kiện ra mắt lần này.
HH&C rất tự hào vì những sản phẩm của thương hiệu đã được lựa chọn ra mắt trong sự kiện Sản Phẩm Tiềm Năng trên kệ Droppii vào ngày 8/9/2023 vừa rồi và đã thành công rực rỡ, nhận được sự quan tâm vang dội từ các anh/chị trong cộng đồng Droppii.


Droppii là sàn TMDT tư vấn đầu tiên tại Việt Nam và đến nay là một trong những sàn TMDT tư vấn được đánh giá thành công nhất. Tất cả các sản phẩm hàng hóa được lên kệ đều trải qua quá trình: tuân thủ đầy đủ về mặt giấy tờ pháp lý và được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng.


HH&C rất tự hào các sản phẩm nhãn hàng phân phối độc quyền đều là những sản phẩm được lên kệ Droppii ngay từ những ngày đầu tiên khi mới đưa về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *