SỮA TẮM SPANA – 2 thành phần làm nên thương hiệu

Sữa tắm Spana giúp bảo vệ da khỏi nhiễm môi trường, phòng ngừa các chất ozon (O3), dioxit nito (NO2), carbon monoxide, bụi mịn gây ra các bệnh viêm da, dị ứng…
Để làm được điều đó, sữa tắm Spana đã bổ sung 2 thành phần tuyệt hảo:

?. ???????_? ??

 Ô nhiễm môi trường và gia tăng các chất ozon (O3), dioxit nito (NO2), carbon monoxide, bụi mịn không chỉ ảnh hưởng đến hô hấp mà còn gây ra các bệnh viêm da, dị ứng… Những chất này được ảnh báo có thể là kẻ thù gây lão hóa da giống như tia
Antoxyl là thành phần tồn tại ở dạng nhiều màu như màu đỏ, màu vàng trong các sản vật tự nhiên, đóng vai trò là chất chống oxy hóa tự nhiên.
Bắt nguồn từ thực tế môi trường, Spana đã ứng dụng chất Antoxyl vào sản phẩm sữa tắm của mình. Sử dụng hạt kê – loại hạt màu đỏ có hàm lượng Antoxyl cao, để lên men bằng vi nấm Aspergillus oryzae tạo thành Antoxyl_S II có hiệu quả cao trong chống oxy hóa.
Thành phần này sẽ làm sạch bụi mịn, chống oxy hóa da; đồng thời tạp lớp màng chống oxy hóa, bảo vệ da không bị tổn thương bởi khí ozon và dioxit nito.

?. ???????

 Làn da của phụ nữ khi bước qua độ tuổi 20 sẽ gặp phải hiện tượng lão hóa nhanh chóng. Không chỉ da mặt mà da body cũng dần mất đi độ ẩm.
chống oxy hóa.
 Fructan là nguyên liệu có chứa chiết xuất cây thân củ có hiệu quả tăng độ đàn hồi nhờ bổ sung độ ẩm cho da và tăng sinh tế bào. Fructan có trong nhiều loại như lúa mạch, lúa mỳ, thực vật thân củ (loa kèn, thược dược)…
chống oxy hóa.
Sữa tắm Spana chứa Fructan giúp da giữ nước bảo vệ da không bị mất nước, khi tắm xong bạn sẽ không thấy da bị khô căng mà mềm mại dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *