Review sữa tắm hương nước hoa Hàn Quốc Spana

“Chuyên mục review sữa tắm hương hoa thơm lâu dịu nhẹ cho bạn nào cần ha!
Có ai giống mình về thói quen tắm vào mỗi buổi sáng không nhỉ, tắm sáng mình thấy tâm trí tỉnh táo và cơ thể sạch sẽ thơm tho, để bắt đầu một ngày mới đầy sức sống hơn.
sua-tam-huong-hoa-spana
Sữa tắm hương nước hoa Spana đến từ Hàn Quốc có packaging xinh xắn
Những ngày trong tuần vì bận rộn nên mình chỉ kịp tắm với vòi sen, thế nhưng khi có thời gian hơn vào những ngày cuối tuần, mình sẽ tự thưởng cho bản thân khoảnh khắc ngâm bồn thư giãn, bật nhạc up mood hoặc lofi nhẹ nhàng, tận hưởng mùi hương từ nến thơm và sữa tắm yêu thích. Mỗi lần như vậy cảm thấy mình được thư giãn cực kỳ.
Mình luôn thích các loại sữa tắm mang hương hoa cỏ ngọt ngào, dễ chịu mà không quá nồng gắt, ngửi có cảm giác thanh thoát tiểu thư một chút. Thành phần phải từ thiên nhiên, không chứa các chất tẩy rửa quá mạnh khiến da bị khô như xà phòng hoặc các chất hóa học như paraben, silicone…
Thế nên mình đã tìm tòi và sử dụng qua khá nhiều loại sữa tắm. Một số loại tuy có bảng thành phần tốt nhưng mùi hương lại không xuất sắc và không lưu lâu khiến mình chưa ưng ý cho lắm, một số khác thì thơm quá nồng.
Tuy nhiên, mình cũng lựa ra được vài em ưng ý như The Body Shop, Bath & Body Work… các em rất đỉnh mỗi tội giá hơi cao và cũng không dễ mua. Cho đến khi gặp được em Spana hồng này trong một lần đi siêu thị. Lúc ngửi mùi ở siêu thị đã thấy thơm đúng gu, hương thơm hoa cỏ tự nhiên không đại trà. Nhưng bất ngờ là lúc tắm mùi em nó tỏa ra mùi thơm lừng, mà là mùi hoa rất tự nhiên như đang đứng giữa vườn hoa ấy. Tắm xong bước ra là nguyên cái phòng tắm còn thơm, mùi hương lưu trên da dìu dịu suốt mấy tiếng sau luôn!
Về mặt thành phần thì mình thấy hãng ghi có thành phẩm Fructan theo mình biết là có nhiều trong các loại cây thân củ có tác dụng là giữ nước. Thế nên hãng đã ứng dụng để giúp giữ ẩm cho da khiến da khô bị khô sau khi tắm. Mà mình công nhận thật, tắm xong da không căng tí nào, mướt rượt ngay lần tắm đầu tiên, sờ vào da đã lắm.
Ngoài ra thì mình còn thấy có thành phẩm bảo vệ da Antoxyl_SII nữa, thành phần này là độc quyền của hãng luôn nha. Rồi 10 thảo mộc thiên nhiên mà toàn loại hoa thơm như lavender, nhài, hương thảo, cúc bách nhật, cúc la mã… Chắc đây chính là lí do mà sữa tắm Spana lại có mùi hương thơm dễ chịu đến như vậy đó các bạn.
Buổi tối nếu có tắm thì mình thường thoa lotion sau khi tắm xong, buổi sáng thì không cần vì mình không thích cảm giác dính dính trên da, với cả em Spana này cũng đã đã đủ cấp ẩm cho da rồi í.”
Facebook: Nguyenlan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *