4 ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KEM ĐÁNH RĂNG KEO ONG UNIQUE PROPOLIS

4 điểm vượt trội của kem đánh răng keo ong Unique Propolis so với các loại kem đánh răng khác!
1. Sử dụng keo ong chất lượng tuyệt hảo với hàm lượng cao
Kem đánh răng keo ong Unique Propoli sử dụng nguyên liệu chính từ keo ong từ Úc sạch nhất trên trái đất! Loại keo ong này đã được chứng nhận của GMP và HACCP. Keo ong Úc không chỉ sạch mà còn có hàm lượng Flavonoid cao, chứa đều nhiều thành phần hoạt tính sinh lý đa dạng. Đảm bảo cho hiệu quả làm sạch răng miệng vượt trội.
– Sử dụng công nghệ hòa tan trong nước để điều chế keo ong. Đây là công nghệ điều chế hiện đại nhất hiện nay không sử dụng cồn và chất phụ gia khác. Công nghệ này giúp loại bỏ hết độc tố trong keo ong nhưng vẫn giữ được hương vị dịu nhẹ đặc trưng của keo ong. Đồng thời do keo ong được hòa tan nên có độ thẩm thấu cao. Vì vậy, mà khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất dịu nhẹ của kem đánh răng keo ong Unique Propolis, không hề gắt như các loại kem đánh răng keo ong khác.
– Kem đánh răng keo ong Unique Propolis được cải tiến với hàm lượng keo ong cao gấp đôi so với loại cũ (Unique Propoli) và trở thành một trong những loại kem đánh răng keo ong có hàm lượng cao nhất hiện nay.
2. Unique Propolis nói không với việc sử dụng 8 thành phần độc hại như các loại kem đánh răng thông thường khác trên thị trường đó là: Fluoride, Saccharin, Ravel, Mineral Oil, CMIT MIT, Tar Clorant, Triclosan, Micro Plastic.
3. Chỉ 1 tuýp kem đánh răng chăm sóc toàn bộ khoang miệng
Unique Propolis Với thành phần kháng khuẩn tự nhiên giúp ngăn chặn các bệnh về răng miệng tận gốc như: sâu răng, hôi miệng, các bệnh về nướu như sưng viêm nướu, ngăn ngừa nhiệt miệng, là sạch và sảng khoái khoang miệng, giúp răng trắng khoẻ tự nhiên…
4. Dùng được cho cả nhà rất tiết kiệm và tiện lợi
Kem đánh răng Unique Propolis với thành phần lành tính và dịu nhẹ có thể dùng được cho cả nhà: em bé từ 2 tuổi hay bị sâu răng, ông bà nhiều tuổi bị lung lay răng hoặc mắc bệnh mạn tính, bố hay hút thuốc, mẹ làm răng sứ thẩm mỹ…
Hãy dùng Kem đánh răng keo ong Unique Propolis ngay hôm nay là bạn đang bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả nhà một cách hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *